Bảng nhiệt độ ấp trứng gà, vịt, chim trĩ…

Bảng nhiệt độ ấp trứng gà, vịt, chim trĩ…

Nhiệt độ ấp trứng gia cầm nói chung và nhiệt độ ấp trứng gà đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến tỷ lệ nở của trứng. Không chỉ vậy, nhiệt độ cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng con giống, gà bị sát vỏ, không nở đều hoặc không nở được…Trong bài viết này, Ánh Dương sẽ cung cấp thông tin về nhiệt độ ấp trứng chuẩn để quý khách hàng tham khảo. Việc biết và điều chỉnh máy về nhiệt độ ấp trứng chuẩn sẽ giúp quý khách đạt được tỉ lệ nở tối đa như mong đợi.

Lưu ý: Máy ấp trứng mini Ánh Dương đã được cài đặt về nhiệt độ chuẩn dành cho ấp trứng gà, vịt, gia cầm trước khi bán. Quý khách có nhu cầu ấp trứng gia cầm bình thường không cần bất cứ điều chỉnh nào khác.

Bảng nhiệt độ ấp trứng gà cụ thể cho từng loại

Nhiệt độ ấp trứng gà, chim cút, chim trĩ, bồ câu

Lưu ý: Đối với các loại trứng thủy cầm, đến ngày ấp thứ 10 cần đem ra xịt nước bằng bình xịt dạng sương để tăng độ ẩm cho trứng.

Xem thêm: Cách bảo quản trứng để ấp đạt chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhiệt độ và độ ẩm ấp các loại trứng phổ biến. Các thông số trên có thể thay đổi 1 chút tùy thuộc vào 1 số yếu tố ngoại cảnh như tuổi thọ con mái, chế độ ăn…. Tuy nhiên đa phần các máy ấp trứng trên thị trường hiện nay đều áp dụng bảng thông số nhiệt độ, độ ẩm như trên. Chúc quý khách chăn nuôi thành công!

Trả lời